Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ tiết kiệm 3 thứ này

15/01/2019 10:54:13 CH

Phụ nữ khôn ngoan, tinh tế sẽ hiểu rõ đời mình cần gì, muốn gì, phải làm sao để mình hạnh phúc. Họ không so đo với người khác, cũng không oán than số phận mà luôn biết cách làm chủ đời mình, lèo lái nó theo cách họ muốn.

Nhan sắc của phụ nữ sẽ hao mòn theo thời gian nhưng bạn tuyệt nhiên không được cho phép năm tháng làm mình trở nên ngu muội, lỗi thời. Đặc biệt, thứ gì cần chi phải chi, đừng nên tiết kiệm. dưới đây là 3 thứ, phụ nữ hãy "đầu tư" cho bản thân mình.

1. Đồ lót

Rất nhiều phụ nữ ngây ngô nghĩ rằng đồ lót chỉ là thứ quần áo mặc bên trong, chẳng ai nhìn thấy thì việc gì phải chi quá nhiều tiền cho nó. Họ dễ dãi mua những bộ đồ lót giá rẻ mà không lường trước rằng “của rẻ là của ôi”. Vì được làm bởi chất liệu rẻ tiền nên chúng có thể gây kích ứng da, khó chịu khi mặc, thậm chí là bệnh phụ khoa. Hơn nữa, chiếc áo ngực kém chất lượng sẽ chẳng thể làm tốt chức năng nâng đỡ đôi gò bồng đảo mà còn làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

phu nu khon ngoan khong bao gio tiet kiem 3 thu nay - anh 1Phụ nữ khôn ngoan luộn biết mình muốn gì, cần gì

Ngoài ra, đồ lót rẻ tiền rất mau mất phom dáng, nhàu nhĩ và khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trước người đàn ông của mình. Thế nên, phụ nữ dù giàu hay nghèo cũng đừng dại ướm lên mình bộ đồ lót kém chất lượng kẻo vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa làm giảm chất lượng cuộc yêu.

2. Mỹ phẩm

Lọ vitamin này quá đắt đỏ, lọ kem dưỡng chống lão hóa kia ngốn quá nhiền tiền hay hộp kem nền giá cả triệu khiến chị em phân vân có nên mua hay không. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là đừng do dự nữa, hay mua ngay lập tức.


Bạn biết không, nếu tiền tiêu rồi có thể kiếm lại được thì tuổi trẻ trôi qua, nhan sắc tuột dốc sẽ chẳng thể lấy lại. Đừng tiếc tiền để khiến bản thân trở nên xinh đẹp, bởi lẽ, chờ đến khi da nhăn nheo vì tuổi tác thì bạn muốn níu kéo thanh xuân cũng đã quá muộn màng.

3. Chăm sóc sức khỏe

Thay vì quần quật làm việc nhà, phục vụ chồng con đầu tắt mặt tối hay nằm nhà lướt facebook phụ nữ hãy chọn lấy một môn thao để tập luyện. Bạn có thể đến phòng tập gym, yoga, thể dục nhịp điệu hay khiêu vũ đều được. Miễn là, hãy kiên trì để có được sức khỏe dẻo dai, bền bỉ thay vì hôm tập hôm nghỉ, bỏ giữa chừng. Vài trăm nghìn một tháng chẳng đáng là bao, phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo bạn chưa già đã lọm khọm, yếu ớt.

Người xưa nói không sai "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Cứ 6 tháng bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện kịp thời những căn bệnh đang tiềm tàng trong cơ thể. Khi ấy, bạn vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa nâng cao tuổi thọ.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu