Sốc với Miss Hong Kong vì bạo miệng

07/07/2013 3:35:06 CH

Muôn mầu - Ngoài những tuyên bố về tình cảm của mình với tài tử Lâm Phong, Summer Ng từng khiến dư luận ngỡ ngàng về lời dọa giết chó trên trang cá nhân.

Ngày 4/7, 20 thí sinh lọt vào chung kết Miss Hong Kong đã có buổi họp báo chính thức. Thí sinh Summer Ng, người có ngoại hình trung bình nhưng phong cách rất tự tin, đã tiết lộ đời sống đời tư của mình với báo giới mà nổi lên là tình yêu với tài tử Lâm Phong. Cô từng viết ở trang cá nhân Weibo của mình: “Nếu Lâm Phong kết hôn, tôi sẽ chết”.

miss 1

Thí sinh Summer Ng (trái) nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội về tài tử Lâm Phong (phải).

Thí sinh này cũng có những phát ngôn tàn nhẫn khi viết về con chó thường xuyên bậy ra đường của mình. “Nếu mày còn bậy ra những chỗ khác một lần nữa, tao sẽ thịt mày như món tao xào ngày hôm nay và làm món thịt chó cuộn”, người đẹp viết.

Tuy vậy, trước báo giới, Summer nói: “Điều quan trọng nhất của Miss Hong Kong là ngoại hình và trí tuệ. Tôi nghĩ mình đã có ngoại hình đẹp và được giáo dục tốt. Không có gì là không thể khi bạn cố gắng hết sức”.

miss 2

Thí sinh Kendy Cheung gây ấn tượng với lý lịch đẹp.

Trong khi Summer Ng khiến dư luận thất vọng, thí sinh Kendy Cheung lại có lý lịch khá đẹp. Dựa trên các trang thông tin cá nhân của cô, Kendy Cheung đang theo học tại một trường danh tiếng ở Hong Kong và tương lai sẽ thành sinh viên của Winconsin-Madison, đại học danh tiếng của Mỹ đứng thứ 41 trong bảng xếp hạng thế giới.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu