Tử vi thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp

15/01/2019 10:55:12 CH

Theo tử vi 12 con giáp ngày 16/1/2019, tuổi Sửu sẽ có một số vấn đề cần xử lý lanh lợi và khéo léo; người tuổi Tị vận tiền tài hôm nay khá tốt, nhiều tiến triển khả quan hơn trước.

Tuổi Tí


Hôm nay, người tuổi Tí sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách. Công việc cuộc sống của bạn khá bận rộn mà lại không có được suôn sẻ như mong muốn. Những người kinh doanh đối diện với những cạnh tranh không lành mạnh vì vậy sẽ mất nhiều công sức, cần sự tập trung để có phương án thích hợp.

Nếu bạn là người có được những sự ủng hộ của bạn bè thì hôm nay chính là lúc bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của họ. Không chỉ là động lực tinh thần mà nó còn là sự hỗ trợ thực tế mang lại hiệu quả và tiền bạc.

Với tình cảm các bạn may mắn không bị ảnh hưởng bởi vận công việc khi đôi biên biết san sẻ trách nhiệm và cảm thông ngay cả khi có những ý kiến khác biệt thì vẫn có thể dung hòa được loại cảm xúc này

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Sửu


Nhận định vận tình ngày mới của người tuổi Sửu sẽ có một số vấn đề cần xử lý lanh lợi và khéo léo. Đặc biệt trong vấn đề bí mật thông tin càng hiệu quả thì khả năng có được kết quả tốt càng cao. Có thể bạn chưa có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sẽ cần bạn có động thái mền mỏng hơn một chút.

tu vi 12 con giap ngay 16 1 2019 - anh 1

Hôm nay, bạn có thể gặp vận tài chính tốt, có cơ hội nhưng dường như có một sự do dự mà nếu bạn không chiến thắng được nó thì đây là rào cản để bạn chạm tay vào tài lộc.

Còn đường tình cảm không có gì đáng nói và bạn có thể có được những buổi gặp mặt gia đình. Các vấn đề bàn luận cho kế hoạch sắp tới hôm nay cũng dễ đạt được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Dần


Hôm nay, bạn có điều báo không được tốt lành. Dễ một phần đó là những bất đồng ý kiến trong công việc kết hợp với tính khí dễ nổi nóng hôm nay có thể biến mọi chuyện đã khó lại còn khó hơn.

Đối với những người tuổi Dần hôm nay nên sử dụng kiến thức và trực giác thay vì những cảm xúc nhất thời. Sự chín chắn sẽ giúp bạn có được các cơ hội tốt để cải thiện vận trình thay vì để cái tôi chiếm ưu thế.

Tình cảm của bạn không được tốt khi mà tâm trạng công việc và những ảnh hưởng kết quả không tốt khiến cho bạn mất đi cảm giác yêu đương thậm chí giận ngược. May cho bạn là người đồng hành của bạn là người biết tiến, biết lui đúng lúc nếu không hôm nay sẽ trở thành ngày tồi tệ nhất trong tuần này. Nên bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi, sự hiếu thắng sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão


Với những người thuộc tuổi Mão lại có vận trình trái ngược với con giáp tuổi Dần. Khi mà hôm nay tuổi Mão có được người che chở quý nhân phù trợ nên rất dễ có những lợi thế về các mối quan hệ, giúp bạn gặp thêm nhiều cơ hội và tạo ra các kế hoạch dự định cho tương lai vững chắc.

Đối với tình cảm, khá thuận lợi mặc dù các bạn chưa thực sự hỗ trợ nhau nhiều nhưng sự hiểu ý và biết cách quan tâm cho nhau giúp cho cảm xúc yêu đương vẫn giữ được lửa.

Nhưng về sức khỏe, hôm nay bạn nên giảm việc đi lại và thận trọng bởi bạn dễ gặp họa bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn


Theo tử vi hôm nay của người tuổi Thìn, đối với công việc bạn có thể có được một ngày như ý. Những ai còn học tập việc thi cử hay đọ tài dường như bạn đạt được lợi thế tốt hơn.

tu vi 12 con giap ngay 16 1 2019 - anh 2

Các vấn đề tình cảm mặc dù thời gian trước bạn chưa được tốt nhưng có vẻ theo tử vi tuần này dự đoán hôm nay có được sự đưa đẩy và dễ có được sự phấn khởi trong công việc. Tuy nhiên nên tránh việc thay đổi nhà cửa nó sẽ khiến đảo chiều vận mệnh tình cảm của bạn.

Tiền bạc với tuổi Thìn không có vay trả nên cũng phần nào có được an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Tị


Với người tuổi Tị vận tiền tài hôm nay khá tốt, nhiều tiến triển khả quan hơn trước. Khả năng bạn có được những may mắn giúp giải quyết khá nhiều vấn đề về tâm lý và áp lực về công sức lao động của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề với người tuổi Tị đó là cách chi tiêu thiếu kế hoạch cho nên cần phải biết cân bằng và kiểm soát việc chi tiêu tiền bạc hợp lý.

Tình cảm hôm nay bạn cũng có được vận khá tốt, đặc biệt ngày Tị – Sửu tam hợp nên vận tình cảm cũng êm xuôi, thoải mái và có thể thuận lợi cho những dự định lới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Ngọ


Tử vi cho thấy tuổi Ngọ hôm nay có phần biến chuyển tốt về tài chính. Có thể có một nguồn thu bất ngờ cầm tay. Việc chi tiêu nên thận trọng kẻo mất tiền mà vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng.


May mắn về tiền bạn nhưng về công việc dường như người tuổi Ngọ vẫn rất vất vả để hoàn thành kế hoạch của mình. Cho nên hãy tập trung vào việc làm cần thiết đừng để cảm xúc thấy tiền mà lâng lâng trên mây.

Đối với tình cảm bạn đang khá chủ quan với mối quan hệ của mình và đôi khi bỏ rơi nó không chăm sóc. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải một số tranh cãi trong vấn đề gia đình và nên cố gắng suy nghĩ vấn đề hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Mùi


Theo tử vi hôm nay, tuổi Mùi sẽ có khá nhiều vấn đề trong công việc cần giải quyết, đặc biệt là việc bạn đang đứng trước những rắc rối về sổ sách. Có lẽ giải pháp dành cho bạn là bình tĩnh và sử dụng cách ghi chép bảng kê thay vì nhớ nhớ quên quên để mắc sai lầm mà phải tốn nhiều thời gian công sức chỉnh sửa.

tu vi 12 con giap ngay 16 1 2019 - anh 3

Lợi thế cho bạn hôm nay đó là các mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt, vì vậy nếu có thể nên tận dụng sự hỗ trợ của họ giúp cho bạn có được kết quả giải quyết như mong đợi.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay có thể bạn không có được tâm trạng thoải mái để hẹn hò và có một điều gì đó đang cản trở sự gần gũi của các bạn. Đừng cố tỏ ra mình hoàn thiện mà thay vào đó hãy biểu đạt bản thân một cách tự nhiên, điều này giúp bạn thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân


Hôm nay là ngày tử vi mang đến cho tuổi Thân các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân, gặt hái được các thành quả công việc dù có tính chuyên môn cao. Thêm vào đó, tài chính của bạn khá ổn vì thế nó giúp bạn an tâm và dễ dàng tập trung cho kế hoạch công việc hiện tại của mình hơn.

Tình yêu như là một vấn đề mà bạn đang muốn gạt bỏ nó ra khỏi suy nghĩ khi có khá nhiều vấn đề bắt buộc bạn phải quyết định có chính kiến. Dường như hôm nay bạn đang muốn lẩn tránh nó. Tuy nhiên nên nhớ giải pháp của bạn không thể lâu dài và nó có thể gây hại cho cục diện tình cảm thực sự.

Có điều người tuổi Thân hôm nay nên bắt đầu nghĩ đến kế hoạch xây dựng lối sống lành mạnh thay vì việc để cho nhịp sinh hoạt quá thất thường làm ảnh hưởng tới thể trạng về lâu về dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Dậu


Xem tử vi ngày mới với người tuổi Dậu nếu như bạn muốn có được kết quả tốt trong kế hoạch tài chính của mình hôm nay thì bạn sẽ cần nhìn nhận vấn đề rộng mở hơn. Có lẽ bạn đang hơi bảo thủ và nó khiến cho cách tiếp cận và giải quyết công việc không được như ý.

Tuy nhiên, nếu như chỉ cần một chút sự lưu tâm tới các ý kiến của người khác thì khả năng bạn sẽ có được giải pháp vô cùng hợp lý và có giá trị.

Vận trình tình cảm có được những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhờ có được ngày tam hợp. Gia đình và tình yêu của bạn hôm nay giúp cho bạn có được tình thần tốt cũng như được chăm sóc sức khỏe khá chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Tuất


Tuổi Tuất rất có thể sẽ có được kế hoạch làm việc hiệu quả nhờ vào vận trình được quý nhân độ mệnh. Tử vi ngày mới hôm nay khá thuận để bạn có thể dồn sức lực và hoàn thành mục tiêu của mình. Sự tập trung sẽ giúp bạn chớp cơ hội tốt hơn thay vì sự chần chừ.

tu vi 12 con giap ngay 16 1 2019 - anh 4

Đối với quan hệ bạn bè bạn có thể vận dụng hiệu quả và công việc cũng như cảm thấy vô cùng thú vị với những người bạn. Nhưng bạn bè có thể góp ý và hỗ trợ về tài chính nhưng nhớ rằng bạn sẽ phải là người biết cách nắm giữ các cơ hội.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày hình hại nên quan hệ tình cảm cá nhân dễ có trục trặc và sự thẳng thắn đôi khi có thể làm tổn thương người trong cuộc. Đối với người độc thân nếu để tính chuyện tán tỉnh và cưa cẩm thì hôm nay thực sự không có nhiều cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Hợi


Tử vi hôm nay cho thấy bạn đang có được cục diện tốt về tình cảm. Quan hệ bạn bè, gia đình và cá nhân khá tốt hoàn toàn có được sự tin tưởng và cảm giác thuận hòa, gần gũi giúp bạn có tinh thần thoải mái.

Nhưng ngược lại công việc lại là một mối lo đối với bạn khi mà người tuổi Hợi hôm nay dễ gặp vận mất của, cơ hội đến tay mà khó thể nắm dữ khiến bạn có thể luyến tiếc nó suốt thời gian dài. Ngoài ra, nên thận trọng đối với quan hệ kinh doanh bởi dễ gặp tình trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Về tiền bạc có thể hôm nay không có biến chuyển như mong đợi mà thêm vào đó bạn sẽ cần phải thận trọng hơn trong các quyết định của mình.

Nếu có thể bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, sự căng thẳng sẽ không chỉ tổn hại về sức khỏe mà nó còn khiến cho các ý tưởng khó có thể tốt lên được.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo PetroTimes
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu