Hộp đêm của giới siêu giàu Đức: phụ nữ không được phép bắt chuyện

08/02/2018 12:45:36 SA

Có phục vụ là những cô gái độc thân, chân dài và gợi cảm, Contenance Club là nơi "người thường" không được bước chân vào.

Thoạt nhìn, bãi đậu xe phía sau quảng trường Theresienwiese, nơi diễn ra lễ hội Oktoberfest mỗi năm ở Munich, hầu như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn là người có "máu mặt" trong giới thượng lưu ở Đức, chắc chắn bạn sẽ biết nằm ở bên dưới bãi đậu xe này vài mét trong lòng đất là một nơi được ví như vườn địa đàng. Đó chính là Contenance Club - hộp đêm dành cho các quý ông siêu giàu. Để có thể đặt chân vào nơi này, mỗi năm bạn sẽ phải bỏ ra từ hàng chục nghìn tới cả triệu USD để làm thẻ thành viên, theo Vice.

Lối vào hộp đêm. Ảnh: Vice.

Lối vào hộp đêm. Ảnh: Vice.

Nói về phí thẻ thành viên chênh lệch, từ 12.000 USD đến 1,3 triệu USD, Michael, chủ hộp đêm cho biết: "Bạn càng trả ít tiền thì cơ hội để bạn có một chỗ trong quán bar ở đây càng thấp. Mà đàn ông giàu thì không thích chờ đợi. Vì vậy, họ sẽ luôn mua loại thẻ cao cấp nhất".

Michael từ chối tiết lộ số lượng thành viên của câu lạc bộ. "Chỉ cần bỏ ra 1,3 triệu USD, bạn sẽ được chúng tôi đưa đón bằng máy bay phản lực từ bất kỳ nơi nào ở châu Âu đến đây để hưởng thụ".

Không gian hộp đêm rộng rãi, được trang trí bằng những chiếc đèn chùm lớn, lấp lánh và đồ nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng của Italy. Trên tường treo rất nhiều tranh có nội dung nhạy cảm. Quán bắt đầu mở cửa từ tháng 12/2017 và chỉ tổ chức các hoạt động riêng tư. Những người phải có thẻ thành viên mới được bước chân vào. 

Phía dưới phòng tiếp khách là căn hầm với 4 phòng nhỏ, được xây kiên cố bằng tường gạch với trần mái vòm. Trong không gian này là một quầy bar phục vụ hàu và thịt bò Kobe. "Thịt bò Kobe rất ngon, lấy từ những con bò được mát-xa và nghe nhạc cả ngày", ông chủ hộp đêm nói. Ngoài ra, nơi đây phục vụ trứng cá muối, với giá 450 euro/lạng.

Micheal không thuê người thiết kế nội thất, mà tự tay đảm nhiệm việc trang trí mọi thứ. Tôi đã mơ về nơi này 5 năm rồi.. Ảnh: News.

Michael không thuê người thiết kế nội thất, mà tự tay đảm nhiệm việc trang trí mọi thứ: "Tôi đã mơ về nơi này 5 năm rồi". Ảnh: News.

Michael cho biết, hộp đêm của ông có một luật ngầm. Đàn ông siêu giàu tới đây sẽ được hưởng thụ mọi thứ tuyệt vời nhất, rượu ngon, nhạc hay và cả phụ nữ đẹp. Những người có thu nhập bình thường cũng không được tới đây: "Tôi không muốn bất kỳ ai tới đây chỉ để ngồi trong góc, uống rượu cả tối và ngắm mọi thứ xung quanh".

Các cô nàng phục vụ trong quán cũng được tuyển chọn khắt khe. Họ phải cao từ 1m7 trở lên, tuổi dưới 35, không nặng hơn 59 kg và còn độc thân. "Phụ nữ xuất hiện ở đây cần phải thanh lịch và gợi cảm", Michael nhận định. Đổi lại, họ được trả lương xứng đáng, 250 USD/đêm.

Michael cũng nhấn mạnh, dù xung quanh khách hàng là các cô nàng chân dài xinh đẹp, quán ông không có hoạt động mại dâm. Bồi bàn không được phép lả lơi với khách hay được phép bắt chuyện, và chỉ được nói khi có người hỏi trước. Bảo vệ ở khắp nơi trong quán để đảm bảo an toàn cho các nữ phục vụ.

Chỉ cần bạn có thẻ thành viên giá 1,3 triệu USD, bạn sẽ được đưa đón bằng máy bay riêng. Ảnh: Vice.

Chỉ cần bạn có thẻ thành viên giá 1,3 triệu USD, bạn sẽ được đưa đón bằng máy bay riêng. Ảnh: Vice.

Tuy nhiên, Michael cũng không phải tên thật của người đàn ông 63 tuổi sinh ra ở Munich này. Michael từ chối tiết lộ tên thật vì không muốn mình trở thành tâm điểm chú ý và hứng chỉ trích của dư luận.

Câu lạc bộ dành cho quý ông kiểu này đã xuất hiện ở London từ thế kỷ 17, là nơi tập trung, giao lưu của những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Ở Đức, khái niệm này chưa thực sự tồn tại. Đó là lý do, ý tưởng mới về việc thành lập một hộp đêm như của Michael lại vấp phải nhiều bình luận tiêu cực dữ dội từ người dân.

Anh Minh

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu